Giới thiệu

       Là một trong những website tin tức hàng đầu, đến với chúng tôi bạn không chỉ có những chuyến đi du lịch sảng khoái sau những giờ làm việc, học tập cẳng thẳng mà bạn còn có cơ hội khám phá thêm rất nhiều điều lý thú, những kiến thức, thông tin bổ ích ở những nơi mà bạn đi qua.


       Là thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên trong hòa bình, có cơ hội được học tập, phấn đấu trong một xã hội năng động hiện đại nhưng chúng tôi luôn luôn có mong muốn khám phá để biết thêm những địa điểm đẹp nhất của tổ quốc và thếgiới, những nét văn hóa, những món ăn ngon của từng miền, từng quốc gia để hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán của các khu vực trên thế giới.

       Đi du lịch, khám phá mỗi người sẽ có những cảm nhận những trải nghiệm khác nhau. Với mong muốn có một nơi để mọi người cùng chia sẻ những cảm nhận, những trải nghiệm của mình về những chuyến đi, về những quốc gia mà bạn đã đi qua nên chúng tôi đã lập ra website này. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu, sưu tầm những thông tin bổ ích và chính xác nhất về các điểm du lịch,về những lễ hội, những món ăn ngon khắp nơi trên thế giới nhằm giúp cho mọi người có những thông tin hữu ích về nét văn hóa đặc trưng từng quốc gia.

       Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của tất cả các bạn đã ghé thăm website. Nếu các bạn có những trải nghiệm lý thú về chuyến đi của mình và muốn chia sẻ hay bổ sung thêm những thông tin hoặc những điều kỳ diệu mà bạn đã khám phá được vào FB: Facebook.com/86vlog hoặc bạn cũng có thể gửi nội dung vào phần Liên hệ của website chúng tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ, góp ý của các bạn. Hãy cùng chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn nhé! Xin cảm ơn.